Người ta thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhằm khuyên nhủ mọi người dù làm bất cứ công việc nào cũng cần phải chú ý đến vấn đề tâm linh. Và trong việc chuyển dọn nhà ở lại càng quan trọng, quan tâm đến phong thủy là cách mà bạn giúp cho cuộc sống của gia đình bạn được thuận lợi hơn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho mọi thành viên trong gia đình.

quan-tam-den-phong-thuy-khi-chuyen-nha-1

Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được.

Việc lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy chú ý đến không gian phòng ngủ vì đây là căn phòng quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

Để loại bỏ những nguồn năng lượng xấu trong ngôi nhà, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn cần dọn dẹp không gian sống sạch sẽ. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.