Sáng ngày 07/12, trên đèo Ngoạn Mục, thuộc địa bàn xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 14 người bị thương.
Xe khách biển kiểm soát 49H-8845 đi từ Lâm Đồng đến Ninh Thuận theo Quốc lộ 27 khi xe đổ đèo Ngoạn Mục, đến km 221 + 300, thuộc địa bàn xã Lâm Sơn, do mất phanh và tránh xe ngược chiều đã lao xuống vực sâu khoảng 50 mét so với mặt đường làm 14 người bị thương.


Sau khi xảy ra tai nạn, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận đã điều xe cứu thương và nhân viên y tá đến hiện trường cấp cứu hành khách bị thương.

Ông Nguyễn Văn Nhiệm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận cho biết: “Hiện tại không có ai tử vong, trong đó có 5 người bị thương nặng. Bệnh viện chúng tôi đã cho thở oxy, nẹp cố định và làm mọi thủ tục cấp cứu. Đến giờ phút này, tất cả các bệnh nhân đã ổn đinh, chúng tôi vẫn giữ lại để điều trị theo dõi tiếp”.
Lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận cũng đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương nặng 1 triệu đồng và nạn nhân bị thương nhẹ 500.000 đồng.
theo: vovgiaothong