Chuyển nhà là việc hệ trọng cả đời, và gia chủ luôn là người phải biết cân nhắc kĩ lưỡng về thời gian và không gian hợp lý cho một môi trường sống mới và ổn định. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mang tính chất tâm linh khiến bạn phải suy nghĩ và quyết định thận trọng, đó là thời gian phụ nữ trong nhà mang thai. Vì người ta đồn rằng, nếu chuyển nhà trong thời gian mang thai sẽ đụng chạm đến “Thần thai”. Vậy làm thế nào để vừa thực hiện đúng kế hoạch chuyển nhà cho đúng ngày tốt và vừa đảm bảo được “thần thai” luôn khỏe mạnh. Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó:

nen-hay-khong-nen-chuyen-nha-cho-nguoi-mang-thai-1

Không nên để người mang thai động vào việc gì trong nhà. Việc này rất đơn giản, vì ngày nay đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói phục vụ bạn. Bạn chỉ cần cử 1 người theo dõi, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, nhắc nhở khi họ làm không vừa lòng bạn hay bỏ sót gì.

Khi chuyển nhà xong, người mang thai cầm cây chổi mới tinh (mới mua) để quét qua nhà 1 thể rồi có thể an nhiên sang nhà mới mà không sợ làm kinh động đến “thần thai”.

Khi chuyển nhà, người mang thai có thể tránh mặt, ví dụ sang nhà bạn, nhà mẹ, nhà người thân. Sau khi chuyển hết đồ đạc sang nhà mới, dọn dẹp xong xuôi, bà bầu hãy đến nhà mới, nhớ mang theo đồ vật mang ý nghĩa thịnh vượng như đồng tiền, heo đất, sổ tiết kiệm, …

Chuyển nhà cũng là một khởi đầu tốt cho em bé. Sau khi sinh có thể có không gian tốt hơn cho cả mẹ và bé.

Xetai.com.vn hân hạnh là những cánh tay giúp bạn thực hiện công cuộc chuyển đổi không gian, môi trường sống nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Dù nhà đang có người mang thai, bà mẹ hay trẻ em, đồ đạc nhiều hay đắt giá, khó vận chuyển thì hãy để nhiệm vụ nặng đó cho chúng tô, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.