ly-do-ban-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-1

Đâu là lợi ích khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi?

1. Tiết kiệm công sức

Khi bạn tự di dời đồ đạc thì những công việc nặng nhọc như tháo dỡ và lắp đặt nội thất, hàng điện tử, điện lạnh, đồ gỗ,. di chuyển từ trên lầu xuống nhà, thuê xe tải, khảo sát tuyến đường, ngã giá rất hao tốn sức lực. Ngoài ra, quy trình đóng gói hàng hóa lại là trở ngại khác cho bạn khi bạn có quá nhiều đồ trong nhà và chưa biết phân loại chúng ra sao. Từ những khâu nhỏ nhặt như phân loại, đóng gói cẩn thận, lên kế hoạch điều phối xe chở hàng chúng tôi chăm sóc bạn từ A đến Z.

2. Tiết kiệm thời gian

Công việc dọn nhà đòi hỏi một quãng thời gian lâu dài từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị, thực hiện và hẳn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian nếu mỗi chặng bạn lại phải tự thân tìm hiểu và làm một mình do chưa hề có kinh nghiệm trong khi quỹ thời gian chuyển nhà sang chỗ ở mới có hạn. Chúng tôi giúp bạn dành dụm tối đa khoảng thời gian trong việc di chuyển đồ đạc một cách khoa học.

3. Được bảo hiểm đồ đạc miễn phí

Chúng tôi là chuyên gia trong những phi vụ di dời, dọn dẹp đồ đạc, xử lý những hàng gia dụng, trang trí, gốm sứ, mỹ nghệ,.. Chúng tôi còn cung cấp trang bị cho bạn những nguyên vật liệu để gói hàng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc của bạn và nếu có trường hợp không hay xảy ra như mất mát, hư hỏng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

4. Giảm chi phí

Khảo sát, tư vấn kĩ càng và đề ra cho bạn những cách giảm thiểu chi phí tối đa, hạn chế tổn thất và rủi ro là cách chuyên gia chúng tôi tính toán tiết kiệm cho bạn.

5. Tinh thần thoải mái

Khi phải lo lắng quá nhiều người ta sẽ không còn thấy vui nữa. Việc chuyển nhà đã chiếm hết tâm trạng háo hức của bạn bằng muôn nỗi lo nhất là khi tự  làm mọi việc. Chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa công việc và tận hưởng nơi ở mới thay vì mệt nhoài khi chuyển đồ xong.

Một cuộc gọi kết nối với chúng tôi, bạn giải tỏa lo lắng!