Chuyển văn phòng đang là một dịch vụ có điều kiện phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu chuyển dọn của các doanh nghiệp, công ty ngày một tăng cao. Tuy nhiên, để tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy là điều không dễ dàng bởi giá cả dịch vụ càng rẻ thì chất lượng dịch vụ không đảm bảo an toàn và ngược lại khiến cho các bạn rất lúng túng. Giờ đây, bạn hãy yên tâm, vì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của xetai.com.vn có thể đảm bảo hết mọi yêu cầu mà bạn mong muốn với giá cả  cạnh tranh nhất thị trường.

dich-vu-chuyen-van-phong-quan-thu-duc-tp-hcm-1

Hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên công ty có mặt sau 30 phút để khảo sát thực tế và lên kế hoạch, báo giá và kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, thùng xốp.

Sách, tài liệu của nhân viên công ty được sắp xếp và đưa vào thùng carton theo kích thước chuẩn có in logo để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Máy tính, máy in, máy Fax, điều hòa, bình nước nóng được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Bàn ghế, tủ hồ sơ, đồ nội thất gỗ được bọc bằng chăn dạ để tránh trầy xước.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Dịch vụ được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Là khách hàng quen thuộc của công ty bạn sẽ được giảm % hóa đơn thanh toán và nhiều quà tặng hấp dẫn.