Nhằm đáp ưng nhu cầu chuyển dọn của khách hàng, hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của xetai.com.vn hiện đã có mặt ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn TP.HCM, trong đó có quận Tân Bình. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

dich-vu-chuyen-van-phong-quan-tan-binh-tp-hcm-1

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, 20 phút sau nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm, tiến hành khảo sát và báo giá tốt nhất cho quý khách. Trên cơ sở này, công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng vận chuyển và ký hợp đồng.

Bước 2: Thực hiện hợp đồng

Máy tính, máy in, camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần,… được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng cho chuyển văn phòng. Ngoài ra, các sản phẩm sẽ được thống kê, ghi chú rõ ràng để tiện lắp đặt về sau.

Các đồ nội thất như: Bàn ghế, tủ hồ sơ được bọc bằng giấy nilon chuyên dụng, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.

Hồ sơ chứng từ và các đồ văn phòng phẩm khác được đóng gói, ghi chú và thống kê trong các thùng Carton. Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn. Bảng biển, pano quảng cáo và các thiết bị treo tường đều được tháo lắp vận chuyển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

Nhân viên bốc xếp sẽ vận chuyển đồ lên xe và sau đó chuyển đến địa điểm mới. Đồ đạc được vận chuyển lên từng phòng và lắp đặt lại theo sơ đồ thiết kế.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đồ đạc, thiết bị đã được sắp xếp hoàn chỉnh, công ty sẽ mời quý khách hàng kiểm kê lại tài sản và nghiệm thu công việc. Trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt, nếu xảy ra thất lạc, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị vật dụng cho khách hàng theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, đánh giá của khách hàng để chất lượng dịch vụ được tốt hơn.