Tân Phú là một trong những quận huyện có nền kinh tế phát triển năng động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đi cùng sự thay đổi này là nhu cầu thay đổi không gian sống, làm việc cũng tăng cao. Đó là lí do để xetai.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho các gia đình.

dich-vu-chuyen-nha-quan-tan-phu-TPHCM-1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú được triển khai theo quy trình sau:

1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế ngôi nhà.

2. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí

Đới với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Đồ gỗ: bàn ghế, giường, tủ,… được bọc lót bằng chăn dạ cẩn thận.

Đồ dễ vỡ như ly, chén,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng

Sách vở, tài liệu quan trọng được xếp vào thùng carton, ghi chú hàng quan trọng mà đánh dấu bằng logo của công ty.

3. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng

Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng.

4. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các khâu trên, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

5. Cam kết đền bù

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).