Chuyển nhà hiện đang là một nhu cầu rộng rãi đối với nhiều hộ gia đình, khi mà điều kiện sống đang ngày một tăng cao, con người có nhu cầu hướng đến một môi trường sống tốt hơn, tiện lợi hơn.

dich-vu-chuyen-nha-quan-ha-dong-ha-noi-1

Tuy nhiên, công việc chuyển nhà lại đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian và công sức, trong khi đó sinh hoạt hằng ngày của bạn lại tương đối bận rộn. Nắm bắt được những khó khăn đó, dịch vụ chuyển nhà của xetai.com.vn đã ra đời và có mặt ở hầu hết mọi quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Sau đây là quy trình chuyển nhà quận Hà Đông – Hà Nội cho quý khách hàng tham khảo:

1. Tiếp nhận thông tin

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Trong vòng 15 phút đến 30 phút nhân viên của công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc. Đồ dễ vỡ được xếp vào thùng nhỏ, lót giấy xốp hoặc giấy nilon phồng. Đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng được tháo theo đúng quy trình kĩ thuật, gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

5. Cam kết đền bù, ưu đãi

Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc vỡ công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Ngoài ra, công ty còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng là học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp nhà nước, trường học, bệnh viện.. có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.