Chuyển nhà là một công việc công phu, đòi hỏi chủ nhà phải chuẩn bị đầy đủ nhân lực và vật lực để hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện sẵn sàng công việc, nắm bắt được điều đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của xetai.com.vn đã ra đời để giúp đỡ mọi người hoàn thành tốt công việc của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

dich-vu-chuyen-nha-quan-binh-tan-TPHCM-1

Với kinh nghiệm chuyển dọn nhà nhiều năm, công ty có được đội ngũ lao động lành nghề, năng động, trung thực, nhiệt tình cùng hệ thống xe vận tải chuyên nghiệp, đủ trọng tải. Hơn nữa, khả năng am hiểu sơ đồ đường đi đã tạo điều kiện tốt nhất để công việc diễn ra nhanh chóng.

Công ty sẽ bố trí công nhân viên kỹ thuật làm việc theo từng nhóm để công việc được đảm bảo an toàn và khoa học. Tất cả đồ đạc được phân loại theo phòng, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng. Sau đó được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Sách báo và tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên thùng có chú thích hàng hóa. Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng. Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống trầy xước.

Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới. Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đồng thời nhân viên kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.