Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 của chúng tôi, bạn sẽ nhận được giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường; đảm bảo tháo lắp đồ đạc chuyên nghiệp. Khi tiến hành kí hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện và chịu trách nhiệm toàn bộ các công đoạn trong việc chuyển nhà như: đóng gói, tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt,… theo những quy trình khoa học, chính xác nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng, hiệu quả cho công việc.

dich-vu-chuyen-nha-quan-8-tp-hcm-1

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách ở mọi đơn hàng.

Công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy xốp để bao bọc sản phẩm dễ vỡ. Với quan điểm thống nhất ý kiến, tập trung trách nhiệm để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức của quý khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm, nhân viên công ty thông thạo các trục đường trên địa bàn thành phố cùng hệ thống xe vận tải hiện đại, chúng tôi sẽ cam kết mang lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chất lượng nhất cho gia đình bạn.

Dịch vụ được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.